Tác phẩm Long - Phụng của Hoạ sĩ Doanh nhân Cherry Tiên triễn lãm tại chương trình Miss Việt Nam Global Việt Nam 2022

Tác phẩm Long - Phụng của Hoạ sĩ Doanh nhân Cherry Tiên triễn lãm tại chương trình Miss Việt Nam Global Việt Nam 2022
Date Submitted: 28/07/2022 12:15 AM

  Tối ngày 23/7/2022, công chúng TP.HCM đã có dịp chiêm ngưỡng các người đẹp tại Sự kiện Hoa hậu Thế giới Người Việt - Miss Viet Nam Global 2022 mang tên “Dạ tiệc Tinh hoa tỏa sáng”. Đêm hôi quy tụ các Hoa Hậu Người Việt khắp châu lục. Cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ ngoại quốc về thăm đất nước. Sự kiện được tổ chức bởi Thương hiệu toàn cầu Kim Lợi Macro.

   

  Trong bối cảnh nhộn nhịp của sự kiện là triển lãm bức tranh nghệ thuật do chính Hoạ sĩ doanh nhân Cherry Tiên thực hiện. 

  Quyết định đem bức tranh của mình đóng góp vào chương trình đến từ chính 

  cảm xúc và giá trị sống của Cherry Tiên – Nhà sáng lập công ty Chera Group.

  Cô có một hành trình chinh phục giấc mơ từ sự nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều định kiến và chê bai. Vươn mình và vươn dậy như ý nghĩa của bức tranh.

  Bức tranh - Câu chuyện Âm Dương mang tinh thần và sức sống mãnh liệt bền bĩ theo thời gian, với chiều dài 9 m x cao 3,5 m được đính thủ công bằng tay với 5.000 viên pha lê và đá quý lấp lánh.

  Hoạ sĩ Doanh nhân Cherry Tiên cùng Hoa hậu thế giới Người Việt.

  Buổi triển lãm quy tụ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và các hoa hậu toàn cầu.

  Cherry Tiên – Thay mặt Chera Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ Chức chương trình đã chọn lựa dịch vụ của chúng tôi – đây là một vinh dự của chúng tôi.

  Chera Group biết rằng hành trình của những nhan sắc Việt là những câu chuyện phi thường - xứng đáng để lan toả. Vì vậy, song hành cùng Ban tổ chức, 

  Chera Group tự hào khi được đóng góp một phần công sức của mình – góp thêm sức sống cho giá trị tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của của phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

  by Hoạ Sĩ Doanh Nhân Cherry Tiên

  Zalo
  Hotline