Creative Art

Creative Art
Oct 30, 2022

Ngũ Phụng - Artist Cherry

Mỗi người phụ nữ đều hội tụ những yếu tố: Tài - Sắc - Tri Thức. Đoàn Phượng Hoàng đang vỗ cánh cùng hướng về một mục tiêu lớn về cộng động Women

Jun 29, 2022

Trắng đen âm dương - Artist Cherry Tiên

Không có gì là toàn vẹn, không có gì là hoàn toàn âm hoặc hoàn toàn dương. Trong âm có dương và trong dương có âm.

Apr 30, 2022

Nàng thơ - Artist Cherry Tiên

Đã bao giờ bạn cố gắng đi tìm phiên bản hoàn hảo của bản thân bằng cách che đậy những mặt xấu của mình, chỉ thể hiện những điều tốt nhất ra với xã hội bên ngoài, để rồi cảm thấy mệt mỏi với chính mình?

Jul 05, 2022

Hoàng Hôn - Artist Cherry Tiên

Lấy cảm hứng từ Hoàng Hôn. Cô gái trong bức tranh Có tên là Hoàng Hôn. Cô có làn tóc mềm uốn lượn gợn sóng như mặt biển.

Jun 29, 2022

Tưởng như không tưởng - Artist Cherry Tiên

Một thứ hạnh phúc dễ vụn vỡ nhất chính là hạnh phúc với sự ảo tưởng. Những điều đẹp đẽ trong u mê. Ảo mộng không tồn tại lâu vì nó không được xây dựng từ thưc tế. Si mê khiến đôi mắt của chính mình lạc lối, không còn nhìn thấy những điều phía sau đang bao quanh hay những điều phía trước cần thay đổi.

Aug 23, 2022

Thiên Đàng - Artist Cherry Tiên

Một bức tranh vẽ lại viễn cảnh của một thiên đang. Nơi chỉ có thiên nhiên hoang sơ, vẻ đẹp nơi này khiến ta phải ngây ngất, đắm chìm.

Apr 30, 2022

Tự Nữ - Artist Cherry Tiên

Đến một lúc trong cuộc đời, mình sẽ nhận ra nhiều người thành công đều có một cuộc đời nhọc nhằn vất vả. Nhìn những cuộc đời của họ, so sánh với mình, chẳng thấm vào đầu, thậm chí sẽ còn hoàn thiện nếu chính mình có những lựa chọn đúng.

May 03, 2022

Mơ màng - Artist Cherry Tiên

Tâm trí chúng ta thường đi lang thang từ suy nghĩ này sang suy nghĩ khác. Nếu không đủ sự nhận thức, suy nghĩ sẽ khiến chúng ta quay cuồng trong ma trận của lo âu và sợ hãi. Những phán xét về bản thân thực chất chỉ là những chiếc mặt nạ mà chúng ta tự đeo cho chính mình.

Apr 30, 2022

Cute Girl - Artist Cherry Tiên

Hãy cứ với tay tới những vì sao nhưng đừng quên chạm đôi chân trên mặt đất” - Casey Kasem

Zalo
Hotline